Metaverse - Vũ trụ kỹ thuật số

Vũ trụ kỹ thuật số là một môi trường kỹ thuật số mô phỏng lại thế giới thực. Với thế mạnh là doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường Việt Nam sản xuất phần mềm thiết kế có giao diện tiếng Việt, Vũ trụ kỹ thuật số do Thế giới CAD phát triển mang lại cho người dùng, doanh nghiệp các khám phá, trải nghiệm thú vị!

Nói về Vũ trụ kỹ thuật số đã có rất nhiều định nghĩa trên Internet, Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị cách thức truy cập, sử dụng và trực tiếp trải nghiệm Vũ trụ kỹ thuật số với tên gọi iSolid Universe.

Sử dụng các trình duyệt Web trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn như: Chrome, Safari (iOS từ 15.7.5 trở lên), Firefox, Edge.. để truy cập vào iSolid Universe.

Với iSolid Universe bạn có thể tham quan các cửa hàng, siêu thị, sử dụng phòng họp,.. đi dạo trong môi trường 3D trên Internet.

Nếu bạn muốn xây dựng cửa hàng trong iSolid Universe hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn xây dựng cửa hàng của mình trong vũ trụ kỹ thuật số iSolid Universe.

Phần mềm thiết kế iSolid 3D - Giao diện tiếng Việt là phần mềm tạo ra các mô hình, vật thể.. Từ đó, kết hợp với các công cụ khác, chúng ta có thể bổ sung để xây dựng cơ sở vật chất trong iSolid Universe.

Bạn có muốn khám phá iSolid Universe không?

Truy cập TẠI ĐÂY

iSolid Universe - Metaverse

Siêu thị trong thegioiCAD® Universe - iSolid® Supermarket

Quầy hàng gia dụng - Siêu thị trong thegioiCAD® Universe - iSolid® Supermarket

Quầy trái cây - Siêu thị trong thegioiCAD® Universe - iSolid® Supermarket

Shop thời trang - Siêu thị trong thegioiCAD® Universe - iSolid® Supermarket

Cửa hàng - Siêu thị trong thegioiCAD® Universe - iSolid® Supermarket

Mua sắm trong siêu thị thegioiCAD® Universe - iSolid® Supermarket