Dịch vụ thiết kế sản phẩm

Thế Giới CAD có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế các sản phẩm, máy móc, công trình để Quý khách hàng thuận tiện và hiểu hơn về thiết kế, báo giá, thanh toán chúng tôi xin giới thiệu Quy trình thiết kế đang được áp dụng tại Công ty:

Các lĩnh vực nhóm chuyên thiết kế:

– Thiết kế catalogue sản phẩm công nghiệp,tạo Video giới thiệu thiết kế sản phẩm.

– Bản vẽ 2D, 3D: Xuất bản vẽ 2D theo tiêu chuẩn TCVN, ISO – Dựng mô hình 3D, tạo demo sản phẩm.

– Tạo bảng vẽ kỹ thuật, phối cảnh 3D – trang trí nội thất,..

– Thiết kế Robot dân dụng và Robot công nghiệp,..

– Thiết kế sản phẩm văn phòng

– Thiết kế sản phẩm trong lĩnh vực cơ khí, cơ điện tử,..

– Thiết kế sản phẩm tạo khuôn mẫu

– Thiết kế sản phẩm trong lĩnh vực nữ trang,..

– Thiết kế sản phẩm trong các phương tiện giao thông,..

– Thiết kế tối ưu hóa trong sản phẩm thương mại

– Thiết kế sản phẩm dùng trong gia đình: tùy theo yêu cầu thiết kế cụ thể,..

Thế giới CAD cung cấp 3 gói thiết kế:

Gói thiết kế thương mại

Gói thiết kế tiêu chuẩn

Gói thiết kế cao cấp.

***********************************************

1. Gói thiết kế thương mại:

Trong môi trường thương mại đang phát triển nhanh chóng như những năm gần đây việc doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng của họ những sản phẩm dịch vụ nổi bật của mình là một khâu khá quan trọng. Sản phẩm dịch vụ ấy sẽ càng nổi bật hơn nếu khách hàng được trải nghiệm sản phẩm với góc nhìn 3D. Khách hàng có thể nhìn, ngắm, xoay..cũng như hiểu được cấu tạo, tính năng khác biệt hơn các sản phẩm cùng có trên thị trường. Với gói thiết kế này, chúng tôi sẽ kết xuất cho quý khách hàng những file videos, catalogue,.. giới thiệu sản phẩm của quý khách hoặc chuyển thành định dạng để quý khách có thể tích hợp vào trang web của công ty.

Bạn đang thương mại các sản phẩm công nghiệp, gia dụng..muốn giới thiệu khách hàng của mình về sản phẩm ấy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Đặc biệt, gói thương mại giới thiệu sản phẩm không yêu cầu cung cấp kích thước chi tiết, bạn có thể đưa thông tin cơ bản, chúng tôi sẽ giúp bạn phát thảo nhanh bản vẽ 3D.

2. Gói thiết kế tiêu chuẩn:

Gói thiết kế dành cho khách hàng có nhu cầu thiết kế sản phẩm thực tế và hiện thực thành sản phẩm cụ thể không nằm trên bản vẽ máy tính. Sau đó hiện thực sản phẩm thông qua công nghệ CNC, ép nhựa, in 3D,..

Thông thường gói thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp đã có sẵn những phát thảo ban đầu, muốn thiết kế chuyên nghiệp hơn cũng như đảm bảo các yêu cầu về thông số kỹ thuật khi sản phẩm được đưa vào thị trường hoặc họ muốn thể hiện ý tưởng để đăng ký sản phẩm thiết kế.

Với gói thiết kế này bên bạn sẽ cung cấp các thông số chi tiết để chúng tôi hiện thực nhanh.

3. Gói thiết kế cao cấp:

Không chỉ là thiết kế, nếu doanh nghiệp bạn đã có sẵn nhóm kỹ sư thiết kế nhưng vẫn muốn tìm một đơn vị khác để tối ưu hoá sản phẩm của đơn vị mình thì Thế giới CAD là một đơn vị như thế.. Chúng tôi có đội các kỹ sư chuyên tính toán – mô phỏng có kiến thức chuyên môn và được đào tạo bài bản về phân tích thiết kế, mô phỏng. Tại sao phải cần kỹ sư mô phỏng trong quá trình sản xuất sản phẩm, tiết kiệm vật liệu và đảm bảo độ ổn định, an toàn là yêu cầu quan trọng khi thiết kế, những bạn kỹ sư ấy sẽ tối ưu vật liệu giúp doanh nghiệp tiết kiện một khoản chi phí không nhỏ trong sản phẩm công nghiệp, bằng cách kết hợp thiết kế mô phỏng, doanh nghiệp bạn có một đơn vị hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp hơn.

Gói thiết kế chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp đã sản xuất và đưa sản phẩm ra thị trường, mong muốn cải tiến, nâng cấp, tối ưu sản phẩm.

LIÊN HỆ : PHÒNG THIẾT KẾ – CTY TNHH THẾ GIỚI CAD

Địa chỉ: Tầng 04, tòa nhà Sunrise City North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mọi thắc mắc đừng ngần ngại, vui lòng liên hệ: 0283 535 2707 – 0943967007 (Mr. Phương)