Phần mềm thiết kế iSolid® 3D

iSolid 3D là phần mềm thiết kế có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt. Các kỹ thuật thiết kế được tích hợp trong phần mềm nhằm hỗ trợ tối đa người dùng có thể thiết kế, lắp ráp tất cả sản phẩm trong thế giới thực. Nguyên lý thuyết kế tối giản được hiện thực trong phần mềm giúp người dùng có một công cụ thiết kế mạnh mẽ, đa năng và hiện đại. Bộ phần mềm thiết kế iSolid 3D phiên bản tiêu chuẩn bao gồm: thẻ bản quyền (01 năm / 10 năm), tập tin cài đặt được lưu trong 01 CD và một quyển sách hướng dẫn thiết kế.

Sách hướng dẫn thiết kế giới thiệu đến người sử dụng các chức năng cơ bản của phần mềm, từ thiết kế bản vẽ 2D tạo biên dạng cho mặt phẳng đến những chức năng dựng hình 3D để tạo thành một chi tiết hoặc sản phẩm. Các chi tiết, sản phẩm rời rạc sẽ được lắp ráp thành cụm chi tiết, sản phẩm hoàn chỉnh trong môi trường lắp ráp 3D của phần mềm. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh vật liệu, màu sắc của chi tiết cũng như chèn các hình ảnh vào sản phẩm. Giao diện thiết kế bằng tiếng Việt là một ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm phần mềm tương tự.

Thư viện tham khảo thiết kế được thường xuyên cập nhật trên không gian thiết kế iSolid là kho vật thể ứng dụng 2D – 3D: mô hình robot, nhà cửa, gia dụng, phương tiện giao thông, chi tiết.. được giới thiệu, thiết kế từ cộng đồng iSolid,.. người dùng có thể tải về để bổ sung vào sản phẩm thiết kế.

Hướng dẫn thiết kế khung xe ô tô trong phần mềm iSolid 3D Pro - Giao diện tiếng Việt | Tập 19

Hướng dẫn vẽ khối trong phần mềm thiết kế iSolid 3D Pro - Giao diện tiếng Việt | Tập 4

Hướng dẫn sử dụng iSolid Realistic render mô hình xe đạp trong Phần mềm TK iSolid 3D Pro | Tập 34

Hướng dẫn tạo mô hình ba chiều trong phần mềm iSolid 3D Pro - Giao diện tiếng Việt | Tập 13

Hướng dẫn thiết kế chai nhựa trong phần mềm iSolid 3D Pro - Giao diện tiếng Việt | Tập 10