GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Thế giới CAD là một trong những doanh nghiệp tiên phong sản xuất phần mềm thiết kế 2D, 3D tại Việt Nam. Sản phẩm là phần mềm thiết kế được xây dựng và phát triển qua nhiều năm, với công nghệ tiên tiến, nền tảng của hệ thống thiết kế 3D. Đội ngũ chuyên gia của công ty là những kỹ sư được đào tạo bài bản về lập trình, có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong thiết kế các sản phẩm gia dụng, công nghiệp, xây dựng, thời trang, nông nghiệp, y khoa,..

TẦM NHÌN

“Cuộc sống hằng ngày, đôi khi bạn cần thiết kế một sản phẩm cho riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu..Nhiều năm về trước, việc đó phải mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc..Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của phần mềm máy tính, công nghệ sản xuất,.. bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế những sản phẩm cho riêng mình. Thế giới CAD mong muốn đem lại một không gian thiết kế 3D cho bạn. Bên cạnh đó, Thế giới CAD còn cung cấp một cơ sở dữ liệu về mô hình thông dụng và phần mềm thiết kế riêng..từ đó, chúng ta có thể thiết kế những sản phẩm sáng tạo một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp,..Lĩnh vực thiết kế nói chung không chỉ xây dựng(vẽ) một mô hình 3D mà song song đó còn có sự hỗ trợ của các phần mềm mô phỏng nhằm tối ưu hóa sản phẩm thiết kế..”

Đến năm 2025, Thế giới CAD là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực phần mềm thiết kế tại Việt Nam. Đồng thời, trở thành trung tâm thiết kế, nghiên cứu, sản xuất sản phẩm mới trong các lĩnh vực: gia dụng, công nghiệp, xây dựng, thời trang, nông nghiệp, y khoa,.. Thiết kế các sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp, nhằm đẩy nhanh và nâng cao chất lượng thiết kế.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của THẾ GIỚI CAD là phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm để giúp khách hàng thực hiện công việc thiết kế, sản xuất sản phẩm theo một phương thức hoàn toàn mới, hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn nhằm thay đổi năng suất và hiệu quả không chỉ một cá nhân mà còn trong các công ty.

SẢN PHẨM

Phần mềm thiết kế GreatCAD 2D ( Phiên bản Student , Standard) và Phần mềm thiết kế iSolid 3D phiên bản tiếng Anh, tiếng Việt (Made in Vietnam).

Hệ sinh thái thiết kế iSolid ( Sàn giao dịch TMĐT iSolid.com.vn, iSolid.vn)

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Thế Giới CAD mong muốn trở thành nhà cung cấp các sản phẩm phần mềm và dịch vụ thiết kế được yêu thích ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Thế Giới CAD. Thế Giới CAD xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách từng bước nâng cao, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.