Liên hệ đặt mua phần mềm - Cty Thế Giới CAD:

0283 535 2707

Hotline Tư vấn Thiết kế & Phần mềm:

0943 967007 (Mr. Phương)

CHÍNH SÁCH ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ BÁN PHẦN MỀM

  • 0

CHÍNH SÁCH ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ BÁN PHẦN MỀM

 

CHÍNH SÁCH ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ BÁN PHẦN MỀM

Với hơn 04 năm trên thị trường Công ty TNHH Thế giới CAD không ngừng phát triển để trở thành nhà sản xuất, cung cấp phần mềm thiết kế hàng đầu Việt Nam. Công ty Thế giới CAD luôn hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác.

Nhằm mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng, Thế giới CAD phát triển hệ thống đại lý và hỗ trợ đại lý dựa trên các nguyên tắc minh bạch như sau:

I. Nguyên tắc hợp tác bền vững

– Thế giới CAD chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.

– Quan tâm, hỗ trợ Đại lý nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh

– Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý, mang đến sản phẩm phần mềm thiết kế – Giao diện tiếng Việt với giá cả hợp lý.

II. Chính sách giá và chiết khấu dành cho đại lý

– Thế giới CAD gửi bảng báo giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu cho Đại lý.

– Sau 6 tháng, công ty sẽ dựa vào doanh số, quy mô, năng lực của Đại lý để có mức chiết khấu riêng cho Đại lý đó.

– Công ty cam kết cung cấp sản phẩm cho Đại lý theo đúng giá quy định trong bảng báo giá

– Thế giới CAD sẽ thường xuyên xem xét và có chính sách ưu đãi tốt hơn đối với Đại lý nhập hàng thường xuyên.

III. Hợp đồng & công nợ

– Sau khi hai bên ký hợp đồng, Đại lý sẽ được cấp giấy ủy quyền bán phần mềm thiết kế GreatCAD® 2D, iSolid® 3D từ Công ty TNHH Thế Giới CAD (Nhà sản xuất của phần mềm GreatCAD® 2D, iSolid® 3D). Lưu ý chỉ đại lý, nhà bán hàng được cấp giấy ủy quyền mới được đảm bảo các chính sách đại lý và chính sách ưu đãi cũng như đảm bảo về mặt pháp lý khi bán các sản phẩm của Công ty TNHH Thế Giới CAD (trừ trường hợp đặc biệt được mô tả trong hợp đồng).

– Sau khi hai bên ký hợp đồng, Đại lý sẽ không phải thanh toán tiền đặt cọc trước khi giao hàng.

– Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng và công nợ.

IV. Hỗ trợ đại lý

Hỗ trợ về Marketing:

– Đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hình ảnh sản phẩm để Đại lý có thể đưa lên website.

– Thông tin Đại lý sẽ được cập nhật trên trang website, fanpage của Thế giới CAD

– Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách, các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng.

– Công ty sẽ hỗ trợ trưng bày sản phẩm (kệ, bảng hiệu, banner,…) cho từng trường hợp cụ thể, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

– Thế giới CAD sẽ giới thiệu khách hàng gần khu vực của Đại lý để mua hàng.

– Khi tham gia đấu thầu và dự án, Thế giới CAD sẽ tư vấn và hỗ trợ về giải pháp, kỹ thuật nếu có yêu cầu.

Hỗ trợ về hàng hóa:

– Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Thế giới CAD sẽ hỗ trợ tối đa Đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

– Công ty hỗ trợ giao hàng đến tận tay Khách hàng của Đại lý, đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho Thế giới CAD đến điểm giao nhận của Đại lý.

V. Yêu cầu đối với đại lý

– Đại lý chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

– Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Thế giới CAD hỗ trợ tối đa. Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển cho Thế giới CAD để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.

– Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình phụ trách

– Hỗ trợ, kết hợp với Thế giới CAD khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý.

– Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Mức giá Đại lý bán cho khách hàng đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Thế giới CAD, không bán phá giá.

Cá nhân hoặc công ty có nhã ý hợp tác với Thế giới CAD vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể.

ĐT: 0283 535 2707

QUÝ KHÁCH HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CHỌN CHO MÌNH SẢN PHẨM ƯNG Ý TỪ HÀNG NGÀN MẪU CÓ SẴN Ở TRANG LINK: https://www.isolid.com.vn

 


Chia sẻ