Phần mềm và dịch vụ thiết kế 1800 0070

Phần mềm thiết kế (Nhấn phím 1)

1800 0070

Dịch vụ thiết kế (Nhấn phím 2)

1800 0070

Các dịch vụ khác hoặc gọi trực tiếp (Nhấn phím 3)

0943 967007 (Mr. Phương)









Phần mềm thiết kế CAD và Dịch vụ thiết kế

Phần mềm thiết kế CAD

GreatCAD, AutoCad, SolidWorks, Catia, NX, Inventor – Bảng vẽ 2D,3D – Render – Mô phỏng vật liệu thực tế – Xuất bảng vẽ theo tiêu chuẩn ISO, TCVN

Phần mềm mô phỏng CAE

Phần mềm mô phỏng ANSYS, ABAQUS, CATIA, NASTRAN – Mô phỏng tĩnh, dòng chảy, ứng xử vật liệu, sản phẩm trong máy tính, phân tích thiết kế sản phẩm theo hướng hiện đại,..

Dịch vụ thiết kế

Dịch vụ, tư vấn thiết kế sản phẩm – Với dịch vụ này, bạn sẽ được nhóm Kỹ sư của THEGIOICAD.COM hỗ trợ thiết kế, tối ưu hóa sản phẩm

Lĩnh vực tham khảo

Nhóm thiết kế sản phẩm và phát triển phần mềm

Cuộc sống hằng ngày, đôi khi bạn cần thiết kế một sản phẩm cho riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu..Nhiều năm về trước, việc đó phải mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc..Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của phần mềm máy tính, công nghệ in 3D,.. bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế những sản phẩm cho riêng mình. Thế giới CAD mong muốn đem lại một không gian thiết kế 3D cho bạn. Bên cạnh đó, Thế giới CAD còn cung cấp một cơ sở dữ liệu về mô hình thông dụng và phần mềm thiết kế riêng..từ đó, chúng ta có thể thiết kế những sản phẩm sáng tạo một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp,..Lĩnh vực thiết kế nói chung không chỉ xây dựng(vẽ) một mô hình 3D mà song song đó còn có sự hỗ trợ của các phần mềm mô phỏng nhằm tối ưu hóa sản phẩm thiết kế..

Mr. Đặng Hoàng Phương (CEO & Founder - Master.Engineer)

( Email: dhphuongvn@thegioicad.com )

Phần mềm thiết kế iSolid 3D là một sản phẩm của Cty TNHH Thế giới CAD. Ứng dụng vẽ thiết kế trong các lĩnh vực gia dụng, cơ khí, kiến trúc, xây dựng.. Các hàm vẽ 2D:Vẽ điểm, đường thẳng, hình chữ nhật, spline,đường nét,.. Các hàm vẽ 3D: Extruded, Revolve, Swept, Loft, Extruded Hole, Revolve Hole, Swept Hole, Loft Hole, Draft, Blend, Chamfer, Shell,.. Phần mềm thiết kế iSolid 3D là phần mềm đa năng trong thiết kế 3D, người dùng có thể vẽ bất kỳ mô hình 3D với các hàm cơ bản của phần mềm. Lễ ra mắt ngày: 09/09/2018. Phát hành chính thức đến người dùng cuối phiên bản iSolid 3D Student dùng thử 30 ngày vào ngày: 12/10/2018.

Phần mềm thiết kế iSolid 3D

( https://www.thegioicad.com/group/vi/phan-mem-thiet-ke-isolid-3d/ )

Phần mềm thiết kế GreatCAD 2D Student là phần mềm vẽ 2D được xuất bản từ Cty TNHH Thế giới CAD. Gói phần mềm chuyên dùng thiết kế dành cho học sinh, sinh viên.. Đầy đủ các tính năng một phần mềm thiết kế thực thụ, vẽ nhanh, phục vụ tốt trong phát triển các ý tưởng thiết kế, kiểm tra mô hình hình học 2D, trực quan các mô hình bài toán hình học phổ thông, với phần mềm GreatCAD 2D Student giúp người dùng tạo bộ sưu tập, sáng chế riêng của mỗi cá nhân, lưu thành những file với định dạng riêng, dễ dàng chia sẻ tài nguyên, ý tưởng với mọi người, Đặc biệt, GreatCAD 2D Student hoàn toàn miễn phí. Tải ngay!

Phần mềm thiết kế GreatCAD 2D Student

( https://www.thegioicad.com/group/vi/phan-mem-thiet-ke-greatcad/ )

Phần mềm thiết kế GreatCAD 2D Standard là phần mềm vẽ 2D được xuất bản từ Cty TNHH Thế giới CAD. Ứng dụng vẽ thiết kế trong các lĩnh vực thời trang, cơ khí, kiến trúc, xây dựng..với kỹ thuật vẽ nhanh, chính xác, không đòi hỏi câu lệnh phức tạp. Giao diện thiết kế mạnh mẽ sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian, phát thảo nhanh nội dung và tinh chỉnh một cách dễ dàng.

Phần mềm thiết kế GreatCAD 2D Standard

( https://www.thegioicad.com/group/vi/mua-san-pham-thiet-ke/ )

Thông tin liên quan

Enigma

NO Post

Tags :  Bootstrap HTML5

Add You Post To show post here..

Read More

Công nghệ thiết kế - mô phỏng - hiện thực sản phẩm

Làm thế nào để thiết kế sản phẩm đạt chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm được trên 30% vật liệu?

Bạn muốn làm những sản phẩm mang nét đặc trưng của mình

Làm thế nào để có thể hình dung sản phẩm của bạn trong khi sản phẩm ấy vẫn chưa được sản xuất?

Làm thế nào để biết được thiết kế của bạn đã tối ưu chưa?

KHÁCH HÀNG THAM KHẢO, SỬ DỤNG PHẦN MỀM THIẾT KẾ VÀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ CỦA THẾ GIỚI CAD

Get In Touch

Send Your Feedback

  • Phone Number (+84) 1800 0070
  • Email info@thegioicad.com
  • Work Time 09:00 AM - 05:20 PM
  • Address 14 Floor, Vincom Tower, 72 Lê Thánh Tôn Street, Bến Nghé , District 1, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Sàn giao dịch TMĐT về thiết kế iSolid:

Câu hỏi